• Làng nghề mộc Liên Hà
 • Công ty TNHH Đậu phụ sạch truyền thống Việt Nam
  Công ty TNHH Đậu phụ sạch truyền thống Việt Nam

  Công ty TNHH Đậu phụ sạch truyền thống Việt Nam là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời trong nghề sản xuất đậu phụ truyền thống ở Việt Nam, cùng với mong muốn duy trì và phát triển mạnh làng nghề truyền thống

 • Công ty cổ phần dược thảo Khang Thịnh
  Công ty cổ phần dược thảo Khang Thịnh

  Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh được thành lập ngày 12/10/2015 với ngành nghề chính là nuôi trồng nấm dược liệu và sản xuất các chế phẩm thảo dược phục vụ sức khỏe cộng đồng. Thành viên sáng lập công ty là các chuyên gia nghiên cứu về Đông trùng Hạ Thảo (Bộ Nông nghiệp và PTNT) và các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Bộ Y tế.

 • Công ty CP Dược liệu và thực phẩm Việt Nam
  Công ty CP Dược liệu và thực phẩm Việt Nam

  Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam VINAHERBFOODS.,JSC ra đờI với sứ mệnh “Mang giá trị hữu ích của thảo dược Việt Nam cho sức khỏe cộng đồng một cách tốt và tự nhiên nhất”. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên đưa sản phẩm thức uống thảo dược thiên nhiên thương hiệu WEWELL đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước

 • Công ty Cổ Phần MD QUEENS
  Công ty Cổ Phần MD QUEENS

  Trà xạ đen MD Queens là sự kết hợp tinh tế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên mang lại vị đậm đà, thơm nhẹ tinh tế. Sản phẩm được thiết kế dạng bột khô trong túi lọc vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

 • Hợp tác xã Nâm Nghĩa Minh
  Hợp tác xã Nâm Nghĩa Minh

  Mô hình trồng nấm công nghệ cao của HTX Nấm Nghĩa Minh, xã Đan Phượng đã đi vào hoạt động ổn định từ nhiều năm nay, là nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch: nấm dược liệu, nấm ăn an toàn thường xuyên cho người tiêu dùng.

 • Hợp tác xã Nông nghiệp Liên Hà
 • Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ Bưởi tôm vàng Thượng Mỗ
 • Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Phương Đình
 • Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ rau hữu cơ công nghệ cao Cuối Quý
  Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ rau hữu cơ công nghệ cao Cuối Quý

  Bằng kinh nghiệm hơn 16 năm làm thuê ở những đồn điền trồng rau hữu cơ tại Đài Loan (Trung Quốc) cùng với quyết tâm "dám nghĩ, dám làm", bà Đặng Thị Cuối - Giám đốc HTX Rau hữu cơ công nghệ cao Cuối Quý đã trở thành một nữ tỷ phú nông dân của quê hương Đan Phượng (Hà Nội).

Trang1 2 [>>]

Sản phẩm

Sản phẩm
Từ Khóa cuối trang: Sản phẩm
1 0 1 2
Từ Khóa cuối trang: Sản phẩmSan pham

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DU LỊCH ĐAN PHƯỢNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lâm - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

Điện thoại: 02433886331

Qrcode

Top