Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh được thành lập ngày 12/10/2015 với ngành nghề chính là nuôi trồng nấm dược liệu và sản xuất các chế phẩm thảo dược phục vụ sức khỏe cộng đồng. Thành viên sáng lập công ty là các chuyên gia nghiên cứu về Đông trùng Hạ Thảo (Bộ Nông nghiệp và PTNT) và các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Bộ Y tế.

Trong bối cảnh thị trường dược liệu, thực phẩm chức năng ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng và dịch vụ không đồng đều khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm có uy tín, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, do môi trường sống, nguồn thực phẩm ngày càng bị ô nhiễm dẫn tới các bệnh nan y ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng sống của cộng đồng. Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh ra đời nhằm tạo ra những dòng sản phẩm an toàn và có chất lượng tới người tiêu dùng không đặt lợi nhuận lên trên lợi ích của khách hàng.

Với mong muốn đó, Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh tự đặt mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong các công ty hàng đầu cung cấp các nguyên liệu dược thảo thô như Đông Trùng Hạ Thảo khu vực phía Bắc. Và tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm có chất lượng, an toàn, dễ sử dụng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình phát triển, Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh sẽ luôn có ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tin tưởng, gắn bó với Khang Thịnh như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Địa chỉ: Xã Đan Phượng - Huyện Đan Phượng - Hà Nội

Điện thoại: 0982098204

Website: namvang.net

Công ty cổ phần dược thảo Khang Thịnh - Ảnh 1Công ty cổ phần dược thảo Khang Thịnh - Ảnh 2Công ty cổ phần dược thảo Khang Thịnh - Ảnh 3Công ty cổ phần dược thảo Khang Thịnh - Ảnh 4

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DU LỊCH ĐAN PHƯỢNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Phan Công Tính - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

Điện thoại: 02433886331

Qrcode

Top