Mô hình trồng nấm công nghệ cao của HTX Nấm Nghĩa Minh, xã Đan Phượng đã đi vào hoạt động ổn định từ nhiều năm nay, là nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch: nấm dược liệu, nấm ăn an toàn thường xuyên cho người tiêu dùng.

Nấm được phát triển tự nhiên trong môi trường phù hợp, hoàn toàn không dùng hóa chất, chất bảo quản hay phụ gia, kể cả trong quá trình đóng gói. Đây cũng là những đặc trưng để phân biệt nấm sạch với các loại nấm trôi nổi trên thị trường.

Quy trình trồng nấm công nghệ cao của HTX khá bài bản, khoa học, sạch sẽ, thoáng mát, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ việc ứng dụng công nghệ xanh, bảo vệ môi trường, HTX có nhiều đơn vị đến đặt hàng nhưng không đủ số lượng sản phẩm để đáp ứng.

HTX nấm Nghĩa Minh đã cho thấy hiệu quả khi đầu tư sản xuất theo mô hình ứng dụng công nghệ cao. Qua đó, khẳng định thương hiệu sản phẩm trên thị trường, từng bước giúp các thành viên ổn định đời sống, nâng cao thu nhập và góp phần bảo vệ môi trường.

Địa chỉ Thôn Đông Khê, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0904689687

Hợp tác xã Nâm Nghĩa Minh - Ảnh 1Hợp tác xã Nâm Nghĩa Minh - Ảnh 2Hợp tác xã Nâm Nghĩa Minh - Ảnh 3Hợp tác xã Nâm Nghĩa Minh - Ảnh 4

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DU LỊCH ĐAN PHƯỢNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lâm - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

Điện thoại: 02433886331

Qrcode

Top