HTX Đan Hoài - Flora Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập từ 2004 có liên kết hợp tác với Tập đoàn hoa Flora quốc tế (tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất các loại hoa cao cấp, sản phẩm đã có mặt khắp các châu lục với hơn 100 nước ưa chuộng).

Với trang trại 20.000 m2 đặt tại TT Phùng,  Đan Phượng cách trung tâm Hà Nội 20km, hàng năm cung cấp cho thị trường hàng trăm vạn cây giống và hoa thương phẩm Flora Vietnam tự hòa mang lại những sản phẩm hoa lan Hồ Điệp tràn đầy màu sắc và chất lượng cao.
Phương châm hoạt động của HTX Đan Hoài - Flora Việt Nam:                   
Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp; sản phẩm cao cấp, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng.
Ngành nghề kinh doanh của HTX Đan Hoài – Flora Việt Nam:
Dịch vụ sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản.
Đầu tư công nghệ, đô thị, giao thông và môi trường.
Dạy nghề và dịch vụ lao động phát triển nông nghiệp,nông thôn.
Xuất nhập khẩu dịch vụ vật tư, thiết bị kỹ thuật, nông sản.
Sản xuất, kinh doanh các loại hoa cao cấp như lan, lily, cúc….
Trang trí nội ngoại thất các sản phẩm về cây: cây văn phòng, cổng, sân vườn…..
Trang trí lễ, hội: tiệc cưới, hoa cô dâu, hội nghị khai trương…
Tư vấn, thiết kế công trình và chuyển giao công nghệ, kỹ thuật về hoa – cây cảnh.
Lịch sử phát triển
           HTX Đan Hoài - Flora Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập từ 2004 có liên kết hợp tác với Tập đoàn hoa Flora quốc tế (tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất các loại hoa cao cấp, sản phẩm đã có mặt khắp các châu lục với hơn 100 nước ưa chuộng).
           Đến tháng 3/2007 nhãn hiệu “Flora Việt Nam” được cục sở hữu trí tuệ ( BộKHCN) cấp chứng nhận nhãn hiệu.
           Ngay từ khi thị trường hoa cao cấp ở Việt Nam mới bắt đầu, Flora Việt Nam đã có những bước đồng hành cùng ngành sản xuất hoa trong nước. Tới nay thương hiệu Flora Việt Nam đã có được chỗ đứng tin cậy trong lòng khách hàng. Từ bước đi đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất hoa cao cấp, qua 8 năm chuyển giao, thử nghiệm công nghệ cả trong và ngoài nước, tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học và đặc biệt là triển khai thành công dự án cấp bộ “ứng dụng  tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất hoa chất lượng cao theo quy mô công nghiệp tại Đan Phượng – Hà Nội”, tới nay Flora Việt Nam đã tự tin làm chủ được công nghệ sản xuất hoa cao cấp trong điều kiện khí hậu Miền Bắc (Việt Nam).
          Hiện nay Flora Việt Nam đã có cơ sở vật chất tiên tiến với 20.000m2 nhà lưới công nghệ cao để sản xuất hoa cao cấp, 1 phòng nuối cấy mô hiện đại và một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, cùng với các chuyên gia Việt Nam và chuyên gia nước ngoài. Có hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh phía bắc đặc biệt là trung tâm Hà Nội như Văn phòng giới thiệu sản phẩm tại Quảng An, trung tâm triển lãm nông nghiệp Việt Nam, triển lãm Giảng Võ, cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, Big C Thăng long…
         Cùng với việc ứng dụng công nghệ nhà lưới hiện đại bậc nhất trong việc nuôi trồng, chăm sóc và xử lý. Flora Vietnam luôn đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm hoa lan Hồ Điệp chất lượng cao, giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng trong cả nước.
         Trải qua 8 năm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, tính đến nay Flora Vietnam đã đạt được một số thành tưu đáng ngưỡng mộ. Hiện tại đã làm chủ được CNSX các loại hoa cao cấp như lan Hồ Điệp, vũ nữ, lily… phù hợp với khí hậu Việt Nam
         Triển khai thành công các dự án hàng năm, đặc biệt là dự án cấp bộ, 2007: “ứng dụng  tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất hoa chất lượng cao theo quy mô công nghiệp tại Đan Phượng – Hà Nội”

Liên hệ: Hợp tác xã Đan Hoài

Địa chỉ: thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 024.3388.5935 Fax: 024.3388.6659

Facebook : https://www.facebook.com/FloraVietnam

Email:  Floravietnam.htxdh@gmail.com

Website:  http://floravietnam.vn/

Hợp tác xã Đan Hoài - Ảnh 1


Hợp tác xã Đan Hoài - Ảnh 2

Hợp tác xã Đan Hoài - Ảnh 3

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DU LỊCH ĐAN PHƯỢNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Phan Công Tính - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

Điện thoại: 02433886331

Qrcode

Top