Vinhomes Wonder park Đan Phượng, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời được bố trí và trang bị các trò chơi lành mạnh nhằm kích thích khả năng sáng tạo, vận động toàn diện cho trẻ nhỏ. Với hệ thống các loại hình vui chơi đa dạng, khu vui chơi cũng là nơi các em nhỏ cũng như phụ huynh tìm ra được sở thích, sở trường, đam mê và khả năng sáng tạo của con em mình.

Vinhomes Wonder park Đan Phượng - Ảnh 1

Với không gian vui chơi rộng lớn, nhiều trang thiết bị hiện đại, màu sắc ấn tượng sẽ giúp cho con em cư dân có thể khám phá ra rất nhiều điều mới lạ bên ngoài, phát triển não bộ, tiếp thu kiến thức mới mà còn làm tăng khả năng miễn dịch của các em lên đáng kể với các trò chơi vận động tại khu vui chơi. Đồng nghĩa với con em cư dân dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có một không gian vui chơi, rộng rãi thoải mái ngay tại khuôn viên của dự án mà không cần phải di chuyển quá xa

Đồng thời khu vui chơi giải trí cho các em nhỏ tại dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi cũng là nơi các bậc phụ huynh có thể chọn lựa làm nơi tổ chức sinh nhật, các hoạt động ngoại khóa cho các con em mình vào những dịp đặc biệt như 1-6, Trung thu, hay tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầy thú vị. Các em học sinh có thể thực hành, học bơi tại khu vực bể bơi dành cho trẻ em, tìm hiểu hệ sinh thái quanh mặt hồ.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DU LỊCH ĐAN PHƯỢNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Phan Công Tính - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

Điện thoại: 02433886331

Qrcode

Top